Dịch Vụ

THIẾT KẾ WEBSITE

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu 1 website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp - công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và Chuyên viên IT, đầy sáng tạo và năng động, NAMTOANTHINH tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CỦA CHÚNG TÔI :
  • Thiết kế trang web
  • Thiết kế tương tác
  • Thiết kế dựa trên nền tảng di động và những nền tảng khác
  • Hệ thống quản lý nội dung
  • Kiểm định chất lượng
  • Bàn giao
1. Giao diện website: Thiết kế theo yêu cầu Khách hàng. Thiết kế độc đáo, ấn tượng.
2. Công nghệ: Sử dụng cộng nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thiết kế website. Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là Microsoft.Net, cơ sở dữ liệu MSSQL&MySQL Không sử dụng mã nguồn mở. Tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay như IE, Firefox, Google Chrome, Safari,….
3. Hậu mãi: Tất cả các Website do NAMTOANTHINH thiết kế nhận được chế độ bảo trì vĩnh viễn trong suốt thời gian tồn tại khi được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của chúng tôi.
Với phương châm: “ Sự hài lòng của Khách hàng là sự thành công của chúng tôi  ” .
CÓ 4 NGUYÊN NHÂN QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI :
1.Dịch vụ chuyên nghiệp: Với phong cách phục vụ Khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.Đội ngũ NAMTOANTHINH sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về Web site của mình khi chọn NAMTOANTHINH là nhà thiết kế.
2.Bảo hành vĩnh viễn: Chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website được thiết kế & lưu trữ trên máy chủ của NAMTOANTHINH
3.Thiết kế ấn tượng, độc đáo: Website quí khách sẽ được thiết kế ấn tượng, nổi bật theo yêu cầu của từng khách hàng!
4.Không sử dụng mã nguồn mở: Website của quí khách sẽ được vận hành trên nền hệ quản trị nội dung cao cấp do chính đội ngũ XPT thiết kế & phát triển, mà không sử dụng các hệ quản trị nội dung miễn phí có sẵn.